ตอนนี้ 13 วีคแล้ว รู้สึกปวดเกร็งท้อง

ตอนนี้แม่ท้อง 13 วีคละจ้าาาา รู้สึกปวดเกร็งท้องเป็นระยะๆ เวลาพลิกตัวเร็วๆ หรือเวลาจาม ไอ จะรู้สึกปวดเกร็ง อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ปกติค่ะ ช่วงเราท้องอ่อนๆแบบนี้ บางทีลุกเดินไม่ได้เหมือนเอ็นจะขาด ไอแต่ละทีต้องหยุดเดินเพราะเจ็บแปลบ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ อาจจะเป็นจนคลอด

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดมาก หมอให้ทานยาพาราบรรเทาได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย