ขออนุญาตนะคะ แม่ๆคนไหน มีอาการท้องแข็งบ้างมั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นนะคะ

#ตอนนี้แม่ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ มีความกังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาลดการบีบมดลูก พยายามเดินช้าๆ เบาๆพักเป็นระยะ ไม่เดินนาน ไม่ยืนนาน ค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ อดทน สู้ๆ แต่ก็ยังแอบกังวลอยู่นะคะแม่