ขอดูเด็กที่แม่เป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่าบ้านไหนคลอดแล้วเด็กสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์กันไหมคะ ตอนนี้แม่กังวลเรื่องสุขภาพลูกในครรภ์มาก ๆคะ

ตอนนี้แม่ต้องควบคุมอาหาร เจาะเลือด ฉีดยา เช้าเย็นคะ จิตตกมาก ๆ ตอนนี้

บ้านนี้เป็นทั้งความดันกับเบาหวานค่ะ คลอดออกมาแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าๆน้ำหนัก5โลแล้วค่ะ

เปนเบาหวานขณะตั้งครรภค่ะแต่ยังไม่คลอดกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

4y trước

คลอดเดือนไหนคะแม่