นอนตะแคงแล้วเจ็บชีกโครง

ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้36วีคแล้วค่ะมักมีปัญหาเรื่องการนอนใครเป็นบ้างคะนอน ตะแคงแล้วรู้สึกเจ็บชีกโครง นอนหงายก็หายใจไม่ออก นั้งนานๆก็ปวดบริเวร แผ่นหลัง ยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งอาการหนักค่ะ

1 Trả lời

หายใจไม่สะดวก ให้นอนหมอนอิง/นอนหัวสูงคะ ส่วนอาการอื่นๆก็เกิดขึ้นได้ เพราะอายุครรภ์มากแล้ว