แนวทางเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกวัย2ขวบสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่

ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้22วีค6วัน เลี้ยงลูกอีกคนวัย2ขวบคนเดียว เหนื่อยมากๆ ยิ่งท้องโตยิ่งเหนื่อย แม่ๆคนไหนกำลังเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหมือนกันเรยแม่ คนโต2.3ขวบ คนในท้อง21วีค เหนื่อยมากเลี้ยงคนเดียว ไหนจะทำกับข้าว ไหนจะต้องเก็บกวาด ไหนจะดูลูก ท้องก็โตเรื่อยๆ วิ่งตามลูกไม่ค่อยจะทัน บางทีแพ้ท้องเพลียมาก ดูลูกคนโตได้ไม่เต็มที่รู้สึกผิดมาก ยิ่งข้าวแทบไม่ค่อยได้กิน ต้องรีบยัดให้อิ่มๆ

1y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ 😍

ปรับเวลาให้ลงตัวค่ะ เรา31วีค น้อง2ขวบครึ่งแล้ว เวลาว่างชวนลูกต่อตัวต่อ อ่านหนังสือ เล่นบทบาทสมมติ เล่นทราย ลูกนิ่งขึ้นมาก

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันตามที่แนะนำมาค่ะ