ตั้งครรภ์ 38 w.

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 38 w แล้วค่ะ มีอาการปวดตรงจิมิมากค่ะ เวลานั่ง เวลาเดิน ปวดมาก ยิ่งตอนนอน พลิกตัวแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดมาก แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ????

เราเป็นช่วง5-8เดือน พอจะเข้า9เดือนอาการหายไปค่ะ ปลายเดือนนี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้31wเจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บหัวหน่าวแล้วก็จิมิ