ถามอาการ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 36w6d แล้วค่ะ พอดีมีอาการปวดหลัง แล้วก้อเสียวแป๊ปๆตรง จิมิ อ่ะค่ะ นั่งนานๆก้อไม่ค่อยได้ นอนก้อไม่ค่อยสบายตัว เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มตอน 37วีค

5y trước

เปนการรอคอยที่ตื่นเต้นที่สุด ค่ะ