ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วไม่ได้ใช้ค่ะ ขอส่งต่อให้แม่ที่สนใจ เป็นช่วงเวลาที่ดีและมีความสุขมากที่ได้ฟังเสียงหัวใจลูก อยากให้แม่ๆมีช่วงเวลานี้เหมือนกัน ได้ไปตามภาพเลยจ้า 980บาท ส่งฟรี แม่ซื้อมา 1,290 ราคานี้ไม่รวมเจลทาเวลาใช้เครื่องนะจ่ะ แม่ให้ฟรีฟรีเลย สนใจเม้นใต้โพสได้เลยจ้า

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

.