สอบถามค่ะแม่ติดโควิด

ตอนนี้แม่กังวลมากเพิ่งตรวจเจอว่าติดโควิดเมื่อวันที่17ทะงที่ตลอดสงกรานต์แม่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนแล้ววันที่17น้องไม่ดิ้นทะงวันแม่ไปหาหมอแล้วหมอซาว์ดดูน้องปกติดีแค่หลับลึก มาวันนี้แม่มีไข้สูงขึ้นและท้องเสียร่วมกับปวดท้องและรู้สึกว่าวันนี้น้องโก่งตัวบ่อยผิดปกติ แบบนี้แม่ควรกลับไปหาหมออีกไหมคะเพราะเมื่อวันที่17ที่แม่ไปหาหมอโดนพยาบาลบ่นว่าวิตกกังวลเกินไปแม่เลยรู้สึกนอยๆ

1 Trả lời

ธรรมค่ะคนเป็นแม่อะไรนิดๆหน่อยๆก็วิตกกังวลได้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีสิทธิ์เช็คความปลอดภัยของลูกค่ะ พยาบาลบางคนไม่เคยเผชิญกับเรื่องแบบที่เราเจอเค้าไม่เข้าใจหรอก