ลูกกินนมน้อยลงทำยังไงดี??

ตอนนี้แม่กลับมาทำงาน ลูกเลยต้องกินนมผงช่วงกลางวันแต่กลางคืนกินนมแม่ ปกติช่วงกลางคืนน้องจะฉี่เต็มแพมเพิส แต่เช้านี้ฉี่น้องมากเกี่ยวกับน้องกินนมน้อยรึป่าว แล้วควรทำอย่างไรดี ??

ลูกกินนมน้อยลงทำยังไงดี??
1 Trả lời

น้องกี่เดือนแล้วคะ และน้ำหนักเท่าไหร่

5y trước

ดูจากขนาดตัวและน้ำหนักนี่ คิดว่าแม่ไม่น่าจะต้องกังวลเลยนะคะ^^ ถ้าฉี่น้อยแค่วันเดียว ดูไปก่อนก็ได้ค่ะแม่