ต้องขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะว่า

ตอนนี้แม่ อายุครรภ์ยุที่ 29 w 5 d แล้ว ก่อนท้องแม่น้ำหนัก 43 ค่ะ แต่ตอนนี้ แม่ น้ำหนักยุที่ 57 แล้ว ปกติแล้ว แม่ๆขึ้นมากันกี่โลค่ะ มั้ยว่าขึ้นเยอะรึเปล่าเลยสอบถามดูค่ะ #ท้องแรก 🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้29w ก่อนท้อง47ตอนนี้62 ขึ้นมา15โลเเล้วค่ะ😂