สอบถามคะ

ตอนนี้แม่ 35 สัปดาห์ละคะ เวลาเดิน เจ็บท้องกับน้องสาวมากเลยคะ แทบจะเดินไม่ได้ ปกติไหมคะ แม่ๆคนอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะปกตินะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ35วีค ตอนเดินลุกไม่เท่าไหร่แต่ตอนนั่งหรือนอนนี่เหมือนน้องยิ่งแต่ดันเลยเจ็บมากปวดชายโครงกระดูกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติน้องกลับหัวอุ้งเชิงกรานกำลังขยายตอนนี้38w+2แล้วค่ะยังเจ็บเหมือนเดิมน่าจะเจ็บถึงวันคลอดเลย😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากยิ่งเวลาน้องดิ้น เจ็บสุดๆดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ พึ่งซาวมาตอน34+5หมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ มาโรงบาลเมื่อคืนตอนนี้นอนแอดมิทยุโรงบาลหมอว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลยให้ยาระงับและนอนดูอาการค้ะ

2y trước

ปวดท้องน้อย เจ็บแปลบๆที่น้องสาว และมีลงน้ำแป้งจ้ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บหน่วงๆตรงจิมิเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา

เจ็บน้องสาวตั้งแต่ได้20สัปดาห์แล้วค่ะเดินไปไหนลำบากมาก

31สัปดาห์น้ำหนักน้ำหนักน้องเท่าไหรกันบ้างค่ะ ทีม พ ย

น้องใกล้แล้วค่ะ ถ้าเจ็บหน่งจิมิน่าจะกลับหัวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่าแม่ แต่บ้านนี้ชอบเดินมาก😂

ปกติค่ะแม่ ต้องนอน นั่งพักผ่อนเยอะๆค่ะ