มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ ปวดหลังแล้วร้าวลงขา

ตอนนี้แม่ 31w 5d แล้วปวดหลังมากทั้งตอนนั่งแล้วก็ตอนนอน ยิ่งตอนนั่งเวลาลุกขึ้นเดินแทบก้าวขาไม่ออกเพราะรู้สึกก้าวขาปุ๊บร้าวปั๊บ บางทีแทบรู้สึกไม่มีแรงจะก้าวเลย เดินทีเหมือนแพนกวินเลยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

31w ค่ะ ยังไม่ร้าว แต่เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ 😅