ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 30 w ค่ะ รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นบ่อยและแรงเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นแรงยังค่ะ

ตอนนี้แม่ 30 w ค่ะ รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นบ่อยและแรงเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นแรงยังค่ะ

ดิ้นแรงมากค่ะ บางวันเจ็บซี่โครงเลยก็มี

แรงมากค่ะ ถ่ายคลิปเก็บไว้อยู่

5y trước

แม่ดิ้นทุกชั่วโมงเลยค่ะ จะเงียบๆไปแปปนึงละดิ้นใหม่ เป็นงี้ทั้งวันทั้งคืน