แม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยคัดเต้าบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่38wแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกคัดเต้านมเลยค่ะจนจะคลอดแล้วแม่กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินแม่บำรุงชาต้นรักตลอดอยากทราบมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั่ยค่ะแล้วตอนคลอดลูกออกมาจะมีน้ำนมไหลมั่ยค่ะ

1 Trả lời

เราเต้า 32 ท้องจนลูก 2.5 ขวบก็ 32 เท่าเดิม ตอนท้องไม่คัดเต้าเลยแต่สามีตื่นเต้นจับทุกวันจับจนมีอาการน้ำนมซึม คลอดมาก็มีนมนะแต่ไม่เยอะ อาศัยดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรกับกินพวกผงลงขิงปลีช่วยเอาค่ะ