ท้องเเข็งตอนตั้งครรภ์7เดือน

ตอนนี้แม่28+4 w กำหนดคลอด5 กันยา มีอาการท้องเเข็ง ปกติมั้ยคะ วันนึงท้องเข็งประมาณ 5-6 รอบได้ แข็งแบบเเข็งปั๊กจับไปคือเหมือนโดนตัวลูก เเต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้ จะแยกไม่ออกเลยคะ ท้องปั้นแข็ง กับลูกดิ้นหรือโก่งตัว ไม่มีเลือดออก หรือน้ำออกจากช่องคลอดก็ไม่ได้คิดอะไร พอดีถึงนัดพบหมอ ตอนอัลตร้าซาวน้อง ปรากฎว่า มดลูกบีบตัวบ่อยช่วงอัลตร้าซาว หมอให้แอดมิด รพ เลย ให้นอน รพ

1y trước

คุณหมอแจ้ง ถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึงเกณฑ์คลอด ท้องแข็งก่อนเป็นสิ่งที่ผิดปกติคะ ควรไปพบหมอคะ