แม่ๆ เตรียมของให้น้องตอน กี่วิคกันค่ะ

ตอนนี้แม่21วิคเเล้ว อยากถามว่าจะเริ่มเตรียมของให้น้องได้หรือยังค่ะ แอบถือเรื่องโบราณอยู่นิดเดียว แต่ก็อยากจะซื้อไว้ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ