สอบถามเพศน้องค่ะ

ตอนนี้แม่21weeks คะ อยากถามแม่ๆว่าค่ะว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ แต่ป้าหมอบอกว่าผู้หญิง 80% ค่ะ แล้วอีก20%มีโอกาสเป็นผู้ชายไหมคะ

สอบถามเพศน้องค่ะ

หญิงค่ะ กลีบค่อนข้างชัดเจนเลยนะคะ

2y trước

ดีใจมากค่ะแม่ อยากได้ผู้หญิงมากๆคะ

แบบนี้ล่ะค่ะเห็นเพศใหม

ขอเห็นแบบนี้บ้างน่ะ😆😆

2y trước

20วีค เห็นชัวๆค่ะแม่🥰

เหมือนกันเลยหมอบอก ผญ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

กลีบชัดนะคะ

20%คือความหวังค่ะ

2y trước

นี่แหละคะ แอบกลัวอีก20%นี่แหละคะ อยากได้ลูกสาว

กลีบชัดเลยคร้า

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะหญิงนะคะ