แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้แม่16+3แล้วค่ะ ฝากโรงบาลรัฐไม่ได้ซาวด์ดูตลอด แม่ๆท่านไหนทราบเพศลูกแล้วบ้างคะ ลูกสาวหรือลูกชาย บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ เหม็นอาหาร ชอบกินผลไม้ สะดือคว่ำ ท้องเล็ก รอลุ้นเพศ

ฝากรพ.รัฐ บ้านนี้รู้เพศตอน15+5วีค ค่ะ

1mo trước

ไม่ได้เสียเงินค่ะ