วิธีแก้อาการปวดท้องน้อย

ตอนนี้แฟนผมท้องได้3เดือนกว่าแล้ว เขาปวดท้องหนักมากครับ ใครพอมีวิธีแก้อาการนี้บ้างครับ ช่วยบอกหน่อยครับ (ขอบคุณมากครับ🙏)

ปวดท้องร่ำไร แม่แฟนเราบอกว่า เวลากินอะไรห้ามเดินกิน ความเชื่อโบราณนะคะ มาบอกต่อ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบป่ะคะ เราก็เป็น หาหมอตรวจปัสสาวะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดท้องน้อยนะคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

2y trước

มันเป็นช่วงๆครับพี่

ไม่มีวิธแก้ค่ะ ไปหาหมอด่วนเลย

2y trước

ขอบคุณมากครับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะครับขอให้ปลอดภัยทั้งลูกทั้งแม่เลยนะครับ 🙏

มีเลือดออกไหมคะ

2y trước

ไม่มีครับ