ท้องแฝด

ตอนนี้แฟนผมท้องได้ 31สัปดาห์แล้ว ปกติเขาคลอดกันกี่สัปดาห์ เพราะตอนนี้ท้องใหญ่มาก นอนไม่ได้เลยครับ ถามหมอก็บอกต้องดูไปเรื่อย จะอยู่ครบ9เดือนไหมครับได้แฝดหญิง

37 สัปดาห์ก็น่าจะปลอดภัยสำหรับการคลอดน้องแฝดค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ