....

ตอนนี้แฟนผมท้อง27wแล้วคับท้องเริ่มแตกใช้อะไรมาบำรุงถึงจะไม่ให้มันแตกคับ

....

วิธีของบ้านนี้นะคะ ครรภ์อ่อนๆแนะนำครีม Palmer's ค่ะ หลังจาก 4 เดือนใช้ Bio oil /Pamer’s oil คู่กับครีมด้วยนะคะแล้วก็เราเป็นคนไม่ชอบทาครีมนะคะ พื้นฐานคือรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง เลยอาบน้ำด้วย Eucerin Shower Oil สลับๆกับครีมอาบน้ำทั่วไปด้วยค่ะ รักษาความชุ่มชื่น ตอนนี้ 39w แล้วท้องยังไม่แตกลายจ้า

บ้านนี้ใช้แค่ก้อนสบู่ถูตอนอาบน้ำทุกวันคะถูตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วไม่มีรอยแตกรายเลยคะ คนแก่บ้านนี้เขาเคยใช้กันมาก้เลยลองคะแต่ก็เห็นผลจริงคะ ไม่ต้องไปหาซื้อครีมเลยคะ

เอาจริงๆถ้ามันจะแตกอะไรก็ห้ามไม่อยู่ค่ะ บ้านนี้กรรมพันธุ์บำรุงแทบตาย สุดท้ายแตกตอน9เดือน แต่แตกน้อยหน่อยเพราะทาน้ำมันมะพร้าวตลอด

ตัวขวา Bio oil แนะนำเลยค่ะ ซึมไวด้วย โบกเข้าไปค่ะ ช่วงใต้สะดื้อลงมาหนาๆหน่อย

4y trước

ใช่ค่ะ ตามเม้นบนเลย ราคาประมาณ 340฿ หาซื้อง่ายด้วยค่ะ ตามเซเว่นก็มี

ใช้วาสลีนกระปุกธรรมดาก็ได้ค่ะ ประหยัดแล้วก็คงความชุ่มชื้นได้ด้วย

Palmer’s tummy butter ค่ะ ลองมาทั้งbio oil และ clarins แล้ว palmerกระปุกกลมๆคือดีงามที่สุดค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ37+1ไม่แตกเลยค่ะ

เราทาน้ำมันอัลมอลคะ

ทาเบบี้ออยล์ค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะ

4y trước

ใช้ดีค่ะ​ ตอนนี้แม่​ 8เดือนล่ะค่ะ