โรคซิฟิลิส กับ เลือดจาง จะมีผลอันตรายต่อเด็กไหมครับ

ตอนนี้แฟนท้องได้3เดือนกว่าแล้วไปเจาะเลือดมา แพทย์ตรวจพบติดเชื้อซิฟิลิสแหละเลือดจางอีก เครียดมากเลยครับไม่รู้จะทำไงดี ตอนนี้ก็ได้แต่รอผลตรวจเลือดของผู้ชายว่าจะติดเชื้อซิฟิลิสไปด้วยป่ะ

ซิฟิลิสเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ คุณโพสต์แบบนี้เหมือนโทษว่าแฟนคุณอาจเอาโรคมาติดคุณเลยนะ ซิฟิลิสอาจทำให้พิการเล็กน้อย เช่นหูหนวก ตาบอด หรืออาจทำให้เสียชีวิตค่ะ

5y trước

ครับ