เครียดมากค่ะ ท้อง8เดือนแล้ว แฟนตกงาน

ตอนนี้แฟนตกงาน เงินเก็บก็ไม่มีเลยค่ะ ยังดีที่ได้ซื้อของใข้ตอนคลอดไว้บ้าง ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องก็เจอปัญหาเรื่องเงินมาตลอดเลนค่ะ ตัวแม่เองก็ทำงานหนักไม่ได้ตั้งแต่แรกๆเพราะเสี่ยงแท้ง มีภาระหนี้ผ่อนรถอีกเดือนล่ะ10,000 มีใครท้องแล้วเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีคลายเครียดยังไง

1 Trả lời

สู้น่ะค่ะ