แผลฝีเย็บหายตอนไหน

ตอนนี้แผลฝีเย็บข้างนอกติดกันปกติแล้ว เหลือข้างในยังไม่ติดกัน จะหายตอนไหนคะ กี่วันถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยงับ

1 Trả lời

เห็นหลายๆคนบอก2เดือนค่ะ แล้วแต่ร่างกายด้วย

2mo trước

บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่ะ พรุ่งนี้ก็ตรวจหลังคลอดแล้ว🥲