รบกวนสอบถามแม่ ๆ ค่ะ ว่าอาการแบบนี้ปกติไหม คือเราปวดหลัง เหมือนเส้น หรืออะไรอักเสบค่ะ เป็นตั้งแต่กลางหลังถึงก้นกบเลย เวลานอน แล้วจะลุกขึ้น หรือขยับเปลี่ยนท่า เจ็บจนเปลี่ยนท่าไม่ไหว

ตอนนี้แค่เดินยังเจ็บ หรือเวลานั่งแล้วลุก จะเจ็บมาก อาการนี้มีตั้งแต่พึ่งเริ่มท้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 วีคค่ะ

1 Trả lời

ยิ่งท้องแก่จะยิ่งปวดนะคะแม่ไปหาหมอ ลองเอ็กซเรย์ดูก่อนเนอะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกคิดว่ารอวันที่หมอนัดค่อยไปถามหมอ แต่ก็อีกตั้งเกือบ 20 วัน