คันท้อง ยิกๆ ใช้ไรดี เเนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้เเม่ใด้ 35W แล้วคะคันท้องทั้งวัน พยายามทาออย แล้วก็ไม่หายคะ มีใครเป็นเหมือนกันใหมคะ

คันท้อง ยิกๆ ใช้ไรดี เเนะนำหน่อยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาเขียวทาเลย หายค่ะ😂 ทั้งดมทั้งทา แค่ตรงที่มีอาการคันนะคะ

3y trước

น่าจะสดชื่นดีนะคะ จะลองดูคะ