ฟันเริ่มผุ?

ตอนนี้เหงือกเริ่มบวม ฟันเริ่มผุ ทำไงดี แปรงฟันไม่ค่อยได้อ้วกตลอดเลยค่ะ แง่ๆ#ท้องแรก ใช้น้ำยาบ้วนปากได้มั๊ยคะ ?

1 Trả lời

พยายามฝืนหน่อยรักษาฟันให้ดีนะคะ เรื่องฟันสำคัญกับลูกในท้องมาก ถ้ากังวลปรึกษาหมอเลยค่ะ ปล.เรื่องน้ำยาบ้วนปากอันนี้ไม่ทราบค่ะ