ตั้งครรภ์31วีค

ตอนนี้เวลาลุกยืน หลังจากนั่งไปพักนึง จะปวดหน่วงบริเวณขาหนีบมากเลยค่ะ ไม่ทราบเป็นอาการปวดหน่วงปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง กว่าจะลุกยืนได้เต็มตัวทรมานมากเลย ปวดหน่วงขาหนีบบางทีก็เสียวจิมิ แต่ตรวจครรภ์มาวันที่17 หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวนะคะ หลังกลับจากหาหมอก็หน่วงเลย

มันคืออาการเจ็บ อุ้งเชิงกรานหรือป่าวคะนี่ก้อไม่เข้าใจ 31วีคเหมือนกัน ปวดมากค่ะ ลุกนั่งทีก้อปวด เหมือนกัน บางทีปวดมากจนต้องให้พ่อมาพยุงขึ้นเดิน

ของเค้าเป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว ไม่กล้าทำไรเลยกลัวคลอดก่อนท้อง2แล้วค่ะ

11mo trước

ของเค้ายังไม่กลับเลย แต่แม่ปวดขาหนีบไม่ไหว😂

เป็นเหมือนกันคะตอนแรกเจ็บแค่ขาหนีบขวาตอนนี้ปวดร้าวมาถึงจิมิเลยเวลาขยับตัว😂

11mo trước

จริงเตง ปวดจิมิมาก บอกอิพ่ออิพ่อก็ไม่เข้าใจเอาแต่ขำ🤣🤣🤣

ปวดเหมือนกันค่ะแม่​ หมอบอกว่าน้องทับเส้นเอ็นค่ะ​ คลอดแล้วจะดีขึ้นนะคะ

11mo trước

แง พลิกตัว ลุกนั่ง ลุกยืน ลำบากมากเลย แม่งอแงแล้ว1

เป็นเหมือนกันเลยคะไม่รู้ว่าเพราะอะไร

11mo trước

ของเค้าอีกอาทิตย์หมอนัด กว่าจะได้ถาม ต้องทนปวดไปก่อน 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ

11mo trước

จริงเตง ลุกนั่งลุกยืนลำบากมาก อยู่ก็เจ็บไม่มีปี่มีขลุ่ย แม่ออกลูกงอแงเลยทีนี้😂

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ เค้าก็ว่าอาจต้องพักแล้ว เหมือนจะเดินไม่ไหวเลย หน่วงมากๆ