ขอเมนูอาหารสำหรับเด็ก 5 เดือนหน่อยค่ะ

ตอนนี้เริ่มให้น้องทานข้าวมาได้ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ น้อง 5 เดือน 5 วันค่ะ เลยอยากได้เมนูที่หลากหลายไว้เป็นข้อมูลค่ะ

ขอเมนูอาหารสำหรับเด็ก 5 เดือนหน่อยค่ะ

เผื่อเป็นข้อมูลครับ https://th.theasianparent.com/แจกตารางอาหาร

5y trước

ขอบคุณมากไป เลยค่ะ🙏🙏🙏

โอ๊ยยยยย ทำไมอ้วนอย่างงี้ลูกกกกกกก

5y trước

คุณหมอให้เริ่มกินข้าวไว เพราะน้ำหนักเกินค่ะ

น่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💝💝💝💝

น่าชังมากคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😘😘😘😘

น่ารักจัง

5y trước

Enfa ค่ะ แม่พยายามแล้วแต่นมไม่ออกเลยค่ะ