ลูกชานวัย1ขวบ4เดือน

ตอนนี้เริ่มเอาแต่ใจ​ ไม่พอใจก็ร้อง​ ชอบตีแม่ บางครั้งก็เราก็เหนื่อย​ แม่ๅมีวิธีรับมือยังไงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ทำโทษให้หันหน้าเข้ามุมเพื่อสงบสติอารมณ์โดยให้สงบอยู่5-10นาที หากยังโวยวายก็จะยังไม่นับเวลา เมื่อสงบแล้วค่อยคุยกันต่อ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เมินค่ะ. ทำเป็นไม่เห็นพฤติกรรมของเขา วัยทอง 2 ขวบแล้วช่วงนี้

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ​ คุณแม่