แม่ๆคนไหนทีม 12 พ.ค. เหมือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้เริ่มเตรีมของหรือยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 พ.ค. เหมือนกันคะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ พอดีมีญาติๆที่พึ่งคลอดไปไม่นาน ญาติๆก็ไม่ให้เตรียมเพราะเดี๋ยวเก็บมาให้ เเม่เราเขาก็ยังไม่ให้เตรียมด้วยคะ ใกล้ๆคลอดเรากลัวทำไม่ไหว ท่านก็บอกจะทำให้เองเลยยังไม่ได้เตรียม

2y trước

บ้านนี้ 9พ.ค เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะกลัวไม่ทัน

12 พ.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเลย บ้านเราทางผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียมของเลยค่ะ แต่ว่าจะแอบๆซื้อไว้บ้านิดหน่อยกลัวคลอดแล้วไม่มีเวลาเตรียมของ 😂😂

2y trước

ทราบเพศหรือยังค่ะแม่ๆ

บ้านนี้19พ.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่บอกว่าไม่ให้เตรียมไว้ก่อนกะว่าจะเตรียมช่วง7-8เดือนเลยค่ะ😂

2y trước

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้25พ.ค.ก็เริ่มมีเตรียมเสื้อผ้าเตรียมของบ้างแล้วค่ะกลัวใกล้ๆถึงเวลาแล้วเตรียมของไม่ทันค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อ แม่บอกว่ารอใกล้คลอดค่อยเตรียม

12 พค เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะทางบ้านเขาถือเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ แม่ก่อนท้องประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ

12เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 23นี้แอบลุ้นเพศน้อง

ยังไม่ได้เตรียม​เลยค่ะ​ ทางบ้านเค้าถือนิดหน่อย​

12พ.ค.ค่ะ ได้ลูกชาย เริ่มทะยอยเตรียมของใว่แล้วค่ะ

2y trước

ยิ่งรู้เพศแล้ว แม่ๆห้ามใจอ่อนกับของน่ารักๆน้าา

บ้านนี้6 พค เริ่มเตรียมแล้วค่ะพอรู้เพศ