แม่ท้องนอนไม่หลับ

ตอนนี้เริ่มเข้าไตรมาส 2 ค่ะ พยายามแล้ว ยังไงก็ไม่ยอมหลับ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่หลับค่ะ ทำอย่างไรดีคะ อยากหลับเร็ว ตื่นเช้า นี่กว่าจะหลับเกือบเที่ยงคืน ตื่น 6 โมง ก็เวียนหัว กลัวลูกพักผ่อนน้อย แนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้นอนเร้วตื่นไม่เคยจะเช้าเลยค่ะ