แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ 38วีคบ้างค่าา

ตอนนี้เริ่มรู้สึกหายใจลำบากมากขึ้น ปวดเมื่อยทั้งตัวหมดแล้ว ทางนึ้แพลนผ่าคลอด แม่ๆคนไหนผ่าคลอดเหมือนกันบ้างค่าา แชร์ความรู้สึกหรืออาการต่างๆหน่อยค่าา ไม่ไหวแล้วว 🤍🤍

บ้านนี้ 38 สัปดาห์พอดีเลยค่า

1mo trước

13 กันยาค่ะ