เจ็บท้องจี๊ดๆ

ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องเวลาลูกขยับ บางทีเจ็บไปถึงจิมิ มันรู้สึกเจ็บจี๊ดๆๆ เหมือนมีอะไรจะออกมาจากจิมิเราค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เราก้อเป้นน่ะตอนนี้28+3วีค เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆเสียววาบท้องน้อยเวลาจะลุกขึ้นปวดจิมิหน่วงๆสุดๆเลย ท้องแข็งนู้นเป็นครั้งๆ แต่เพื่อลูกแม่ทนได้คร้าา สู้ๆน่ะค่ะแม่ๆทุกคนนน✌️✌️✌️

บ้านนี้ก็เป็น ช่วง 30 วีค มีบางทีที่ลูกดิ้นจะปวดจี๊ดที่ท้องน้อยมากว่าปวดที่จิมิ ตอนนี้ 35 วีค ก็เป็นอยู่

เป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะแม่ รึมดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าแม่ปวดถี่ๆถึงไปรพ.น้าแต่ถ้ากังวลจะไปรพ.ก็ได้ค่ะแม่☺️

3y trước

ตอนนี้เพิ่งจะ31wอยู่ค่ะ แต่เริ่มเจ็บแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ

เราเป็นค่ะ 37+6วีค เวลาลูกดิ้นหรือลุกยืน เสียวท้องน้อย ปวดจิมิจี๊ดๆ เหมือนฉี่เล็ดเลยค่ะ

เหมือนเขาจะกลับหัวลงไปที่อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ เวลาดิ้นจะรู้สึกจี๊ดๆเหมือนไฟช็อตเลย

เป็นเหมือนกันจ้าบางทีลูกดิ้นจะรู้สึกจุกๆหน่วงๆค่ะพึ่งจะ30+4เองค่ะเปนมาหลายวันแร้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากคิดว่าจะไปโรงบาลยุเหมือนกันค่ะ

น่าจะเป็นเพราะลูกกลับหัวค่ะบ้านนี้เป็นตั้งแต่30wแล้วค่ะ ตอนนี้37wแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36 weeks จี๊ดๆ ด้านซ้ายเวลาขยับตัว

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่พึ่ง30+6เองเป็นมา3วันแล้ว