กำหนดคลอด 26 พค.

ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บถี่ แต่ยังไม่มาก และไม่สม่ำเสมอ กลัวเเตกก่อนกำหนดแล้วลูกออกมาจะไม่แข็งแรง ใครออกก่อนกำหนดแล้วลูกแข็งแรงมั่งคะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ถ้าคลอดก่อนกำหนดแต่ถ้าร่างกายน้องสมบูรณ์แล้วก็ไม่ต้องกังวลนะคะ