อัพเดท

ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วคับ ตรวจแล้ว ว่าแพ้ ไข่แดง ไข่ขาว แป้งสาลี

อัพเดท

สำหรับคำถามนนะคับ กรณีของน้องที่แพ้ 1.มาจากพ่อแม่เป็นภูมิแพ้ น้องเลยรับตรงนี้มาเต็มๆ อันนี้หลักๆเลยคับ 2.การกินของแม่ตอนท้อง ทั้งไข่ทั้งพวกเบเกอรี่ต่างกินบ่อยมากอนี้ก็มีส่วนคับ

แพ้แป้งสาลีนี่คือเกิดจากเรากินพวกเบอเกอรี่เยอะไปหรือว่าเกิดจากอะไรคะ ขอเป็นความรู้หน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ติดพวกขนมหวานขนมเบเกอรี่หลายอย่างเลยกลัวลูกเกิดมาแล้วจะแพ้ค่ะ🤔

ขอถามเป็นความรู้ค่ะ น้องแพ้เพราะตอนท้องคุณแม่ทานของพวกนี้เยอะหรือเพราะอะไรคะขอให้แข็งแรงๆนะค้าบ ยิ้มเก่งจังเลย😍😍

ตอนนี้น้องได้17วัน แม่ทดสอบการกินแล้วยังไม่แพ้ จะมีการแพ้ในวันข้างหน้าไหมคะแบบนี้?? รึไม่แพ้แล้ว😁

5y trước

อ่อขอบคุณค่าสำหรับคำตอบ จะคอยสังเกตลูกอีกทีค่ะ😊

คุณเเม่ตอนท้องกินไข่เยอะหรอค่ะ เลยเเพ้ไข่นะค่ะ

แก้มไม่เป็นผื่นแล้วดีขี้นเยอะมากเลย

5y trước

ดีแล้วคะที่รุ้ว่าน้องแพ้อะไรน้องบ้านนี้ก็แพ้นมวัวไข่และแป้งสาลีคะแต่ตอนนี้1ขวบลองเอาไข่ให้กินอีกทีน้องกินได้คะเพราะน้องโตภูมิคุ้มกันอาจจะดีขึ้นเลยกินไข่ได้

แข็งแรงโตไวๆนะจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณคับ