หางานทำที่เหมาะกับคนท้องค่ะ

ตอนนี้เราไม่มีงานทำเพราะโดนให้ออกเนื่องจากท้องก่อนผ่านงาน ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนแล้ว อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าพอมีงานอะไรที่สามารถทำได้บ้าง เราตัวคนเดียวไม่ได้อยู่กับพ่อเด็กแล้ว ใครพอมีคำแนะนำอะไรช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขายของออนไลน์ หรืองานอะไรก็ได้ที่คุณแม่มีทักษะและทำได้ดีค่ะ หรือขายของกินที่ขายง่ายๆ แซนวิช ไส้กรอกทอด หมูปิ้ง ขนมกินเล่น^^เริ่มได้จากทุนไม่มาก ค่อยๆทำไปค่ะ

ท้องคงมีแค่ขายออนไลน์ค่ะแม่