เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เราไปตรวจเบาหวานมาค่ะ แล้วน้ำตาลเกินเยอะ หมอบอกว่าครั้งแรกปกติ แต่ครั้งที่ 2 กับ 3 เกินเยอะ ตั้งแต่รู้ผลรอบแรก ตอนนี้เครียดค่ะ เราไม่มีความสุขกับการกินเลย กังวลไปหมด

แม่หมาจนถึงกลืนน้ำตาลทั้ง50gและ100g แล้วใช่ไหมคะ เค้าก็เป็นคะคุมอยู่โดยไม่ต้องฉีดยา เจาะปลายนิ้ววันเว้นวัน คุมแบบไม่เครียดกินตามปกติแค่ไม่ปรุงน้ำตาล ทานน้ำเปล่าแทน ไม่กินของมันและของทอดมีกินขนมบ้างนานๆครั้ง ทานผลไม้น้ำตาลต่ำ สู้ๆๆนะคะ

5mo trước

น้ำเปล่าทานวันละ2ลิตรเลยคะ