แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้เราได้ 36+2 แล้วนะคะ เวลานอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวาก็รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก ปวดหลังมาก แน่นหน้าอก นอนไม่สบายตัว จะรู้สึกเจ็บจี้ดๆบริเวณ​ใต้ท้องน้อย มาๆหายๆ ชอบท้องแข็งบ่อยๆ ช่วงเวลาลุกหรือเดิน เหลือหยิบจับอะไร ทรมาน​มากคะแม่ๆ

1 Trả lời

ท้องแก่ก็แบบนี้ค่ะ อดทนอีกหน่อยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​มากคะ💗