ตอนนี้เราได้37+1คะ

ตอนนี้เราได้37+1คะ ปวดท้องคล้ายๆประจำเดื่อน ปวดหลังปวดเอว มีน้ำใสๆออกติดกางเกงใน1วันแต่ไม่รู้ว่าน้ำอะไรแต่วันนี้มีตกขาว เราท้อง2คะ แต่ลื่มไปแล้วว่าเจ็บจริงเจ็บเตื่อนเป็นยังไง #ขอคำแนะด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ คงใกล้แล้ว