น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้เราได้28วีค2วันแต่น้ำหนักเราขึ้น20กี่โลกว่าก่อนท้องเราน้ำหนัก55กก.แต่ตอนนี่81กว่ากก.คุณแม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เรา 25 w ขึ้น 7 โลคะจาก 48 ตอนนี้ 55 คะ เดือนละโลได้คะ / คุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะตะ คุมอย่าให้พุ่งมากนะคะ🤰💕🌹

6y trước

ขอบคุนค่ะ