กี่เดือนลูกดิ้น

ตอนนี้เราได้20wแล้ว เราไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง แม่ๆแต่ล่ะคนลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

เราตอดตอน 17-18w จะเหมือนปลาน้อยๆ มาชนที่ท้องด้านในค่ะ ตอนนี้ตอดเยอะขึ้น บ่อยขึ้นค่ะ ^^

ตอนนี้ 17w ท้องแรก รู้สึกว่าตอดๆดุ๊กดิ๊กๆ ใจ้สะดื้อแล้วค่ะ.