สิทธิการคลอด

ตอนนี้เราใช้สิทธิจ่ายเอง แต่ตอนนี้สามีกำลังเข้าราชการ แล้วเราก็ทำเรื่องที่จะคลอดใช้สิทธิของสามี คือเราสามารถย้ายสิทธิได้เลยหรอคะตอนนี้เรา30+6 ใครใช้สิทธิข้าราชการบ้างคะ แล้วรพไหนดีอะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องมีชื่อในระบบก่อนนะคะ ถึงจะใช้สิทธิเบิกตรง ต้องถามที่รพ. หรือแต้งเขาไปว่าเราจะใช้สิทธิอะไร คลอดได้แค่รพ.รัฐนะคะ