ทีม กค ตอนนี้เป็นอย่างไีรกันบ้างคะ

ตอนนี้เราเริ่ทอุ้ยอ้าย เดินไม่ค่อยไหว อายุครรภ์ 31w ถ้าไกลกว่านี้จะยังไหวมั๊ย ลุ้นตัวเองทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ 33w+1 เดินลำบาก เท้าบวม ทั้งปั้นบ่อย น้องดิ้นเก่งมากดเลยคะแม่