มูกใส

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้ 37 วีค กับอีก 4 วัน ในช่วงเช้าของวันนี้เรามีมูกใสออกมาแบบนี้ค่ะ กังวนว่าคืออาการของคนใกล้คลอดหรือเปล่า พรุ่งนี้เรามีนัดกับหมอพอดีค่ะ มูกแบบนี้คือปลอดภัยอยู่ไหมคะเราควรรอให้ถึงพรุ่งนี้แล้วค่อยถามหมอหรือเปล่า สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ทีนะคะ ?

มูกใส
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ายังไม่มีอาการอื่นๆ ไปพรุ่งนี้ตามนัดก็ได้ค่ะ