ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้36วีค+1แล้วค่ะเริ่มเท้าบวมข้างนึง ปวดร้าวหลังลงก้น แม่บ้านนี้ยังไม่หยุดพักงานค่ะ อยากรู้ว่าดป็นไปได้ไหมที่จะได้เจอน้องเร็วกว่าที่หมอกำหนด เพราะคำนวนไว้14พ. ย. เลยค่ะ

1 Trả lời

ก็มีสิทธิตลอดนะคะ ควรระวังเรื่องการออกแรง พักผ่อนด้วยค่ะ