สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้35wแล้ว ถ้าเราอยากซื้อที่ตรวจปัสสาวะมาตรวจมันจะยังขึ้น2ขีดไหมคะ พอดีเราอยากถ่ายภาพเก็บไว้ใหม่ค่ะ รูปเก่าตอนที่ตรวจคือตื่นเต้นถ่ายไม่ชัดเลย แต่ไม่แน่ใจว่าฮอร์โมนในปัสสาวะตอนนี้จะทำให้ตรวจแล้วยังขึ้น2ขีดหรือเปล่า ใครรู้ตอบทีนะคะ???

1 Trả lời

ขึ้นจ้าขึ้นแบบชัด