ร้องไห้บ่อยๆ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้15สัปดาห์เเล้ว เรามีเรื่องเครียดมากๆเเล้วก้ร้องไห้เกือบจะทุกวันเลย มันจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ส่งผลแน่นอนค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกก็ร้องไห้บ่อยร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ มีอะไรไม่สบายใจโพสตั้งคำถามในแอปได้เลยค่ะแม่

พยายามปล่อยวางนะคะ ลองทำอย่างอื่นให้หัวไม่คิด แล้วก็อย่านอนดึกมากค่ะ ความเครียดมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ส่งผลเยอะมากเลยค่ะแม่ ลองเสิร์ชอ่านผลกระทบในกูเิ้ลดูนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าคิดมากค่ะ

เรื่องพื้นฐานขนาดนี้ยังมาถาม แล้วจะเอาความรู้ไหนมาดูแลเขา หาอ่านศึกษาเยอะๆนะ

ส่งผลมากเลยนะคะ

ส่งผลมากๆเลยค่ะ

มีมากๆเลยคะ

ส่งผลค่ะ

5y trước

ของคุณนะคะ