มีอาหารเบื่ออาหารกันบ้างมั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 10weeks ละค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แค่รู้สึกว่าเบื่ออาหารแต่ละมื้อ ไม่รู้จะกินอะไรดี เห้ออ อยากถามแม่ๆคนอื่นๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วมีวิธีจัดการบังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

มีเบื่อช่วงไตรมาสสามค่ะ แต่ช่วงแรกๆ นี่ หิวตลอดเลย 😂